วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2554

สโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน สวมเสื้อโลโก้พลังน้ำใจไทย

โมสรเอฟเวอร์ตัน เตรียมจัดกิจกรรม พลังน้ำใจไทย จัดทีมศิลปินไปเอฟเวอร์ตัน ภายใต้ชื่อว่า " Power of Thai Flood Relief" โดยในวันที่ 17ธ.ค.นี้ จะมีการถ่ายทอดสดได้ที่เวทีลานคอนเสิร์ตพลังน้ำใจไทย ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบ นอริช ซิตี้ เวลา 22.00 น.กิจกรรมพลังน้ำใจไทย จัดทีมศิลปินไปเอฟเวอร์ตัน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือฟื้นฟูโรงเรียนที่ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด ขอเชิญพี่น้องชาวไทยรวมถึงแฟนกีฬาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ โดยกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ชื่อว่า " Power of Thai Flood Relief" ที่จะมีขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่างทีมสโมสร "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน และนอริช ซิตี้ ที่สนามกูดิสัน พาร์ค ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2554  โดยทางสโมสรเอฟเวอร์ตัน จะร่วมแสดงออกถึงการสนับสนุนและให้กำลังใจชาวไทยผู้ประสบอุทกภัยโดยเฉพาะเยาวชน ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ ผู้จัดการทีมและนักฟุตบอลทีมเอฟเวอร์ตัน จะใส่เสื้อฟุตบอล "พลังน้ำใจไทย Power of Thai Limited Edition" และนักฟุตบอลก็จะใส่สายรัดข้อมือ ริท แบนด์ เพาเวอร์ ออฟ ไทย (wrist band Power of Thai) ตลอดการแข่งขัน  ก่อนเริ่มการแข่งขันจะมีการฉายวีทีอาร์สถานการณ์น้ำท่วมในประเทศไทยให้ชมในสนาม และจะมีการนำเสื้อพลังน้ำใจไทย (Power of Thai) 12 ตัวไปประมูลเพื่อนำรายได้เข้ากองทุนพลังน้ำใจไทย (Power of Thai) โดยมีตัวแทนศิลปินไทยลงไปมอบเสื้อในสนาม ทั้งนี้ชาวไทยสามารถติดตามภาพประวัติศาสตร์ครั้งนี้ได้ ในการถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต 3 ในเวลา 22.00 น. พร้อมสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่เวทีลานคอนเสิร์ตพลังน้ำใจไทย (Power of Thai) ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้จะมีการนำภาพบรรยากาศพิเศษมาออกอากาศให้ชมกันต่อไปรวมถึงนำเสื้อนักฟุตบอลทีม เอฟเวอร์ตัน ที่มีโลโก้ Power of Thai เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย กว่า 400 ตัวให้แฟนทอฟฟี่สีน้ำเงินได้ร่วมทำบุญและสะสมไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

ผลการประกวด ตราสัญลักษณ์ สโมสรเซ็นทรัลบัณฑิตน้อย

รางวัลชนะเลิศ : ธานี เหมือนนุช

รางวัลที่ 2 : กิตติบดี บัวหลวงงาม

รางวัลที่ 3 บำรุง อิศรกุล

ผลการประกวด ตราสัญลักษณ์ มิวเซียมลำปาง


90 Days of Purpose Natural Health Wellness Webinar logo

Tokyo 2020 unveil floral Olympic bid logo

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ผลการประกวด ตราสัญลักษณ์ สโมสรฟุตบอลชลบุรี เอฟซี

นายภาสกร ภู่ระหงษ์

นายธนาบดินทร์ สิปปภากุล

นางสาวรุ่งอรุณ เลิศวิเศษกุล

ประเภทตราสัญลักษณ์พิเศษครบรอบ 10 ปีสโมสรชลบุรี เอฟซี

นายจิระพล ดวงกำ

นายณัฏฐชัย กรทองคำ


“ไม่มีผู้ใดได้รับรางวัลชนะเลิศ”

ด้วยเหตุผลบางประการดังต่อไปนี้

  • รูปแบบของสัตว์นำโชค (mascot) คือ “ปลาฉลาม” ภายในตราสัญลักษณ์ของผู้ส่งเข้าประกวดส่วนใหญ่เป็นการลอกเลียนแบบหรือดัดแปลงจากรูปแบบจาก Internet หรือมาจากที่ผู้อื่นออกแบบไว้แล้ว
ตราสัญลักษณ์ของผู้ส่งเข้าประกวดส่วนใหญ่ยังไม่สามารถสร้างหรือแสดงให้เห็นถึงความทรงคุณค่าและลงตัวได้อย่างตราสัญลักษณ์เดิมของสโมสรทั้งนี้ ผู้ได้รับรางวัล “ชมเชยทางด้านความคิดสร้างสรรค์และการรังสรรค์ผลงาน” ทั้ง 5 รายชื่อด้านบน จะได้รับรางวัลเงินสด คนละ 15,000 บาทพร้อประกาศนียบัตรและของที่ระลึกจากทางสโมสร


  • ส่วนหนึ่งของผลงานที่ส่งประกวดดูทั้งหมดที่ : 
http://www.facebook.com/pages/Chonburi-FC-Logo-Awards/279449415399139